Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Cầu Giấy 0971.767.285

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà Cầu Giấy

Hiện nay ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TPHCM thì tủ lạnh hiện là nhu cầu thiết yếu của các hộ gia đình và không có nhà nào là không trang bị một chiếc tủ lạnh cho gia đình mình.

Tủ lạnh không chỉ là nơi để chứa thức ăn thực phẩm cho cả gia đình mà còn là nơi bảo quản cho thức ăn thực phẩm được tươi ngon và xanh sạch giúp cho bạn có những bữa ăn gia đình ngon và sức khỏe gia đình được nâng cao khỏe mạnh hàng ngày.

Trong quá trình sử dụng tủ lạnh hàng ngày thì không phải lúc nào tủ lạnh của bạn cũng chạy ổn định. Theo thời gian năm tháng thì tủ lạnh của gia đình bạn cũng bị hao mòn và độ ổn định của tủ cũng bị hao mòn đi. Lúc đó tủ lạnh của gia đình có thể gặp những sự cố trục trặc ngoài ý muốn. Nhưng bạn lại không thể thiếu được tủ lạnh vì không thể để thức ăn ở ngoài, cũng không thể mua thực phẩm hàng ngày vì cuộc sống bận rộn từ sáng tới tối. Bình thường sau 8h làm việc tại công ty họ trở về và chỉ cần mở tủ lạnh để lấy thức ăn và thực phẩm ra chế biến bữa ăn gia đình. Giờ tủ lạnh không sử dụng được thì phải làm thế nào?

Lúc này bạn cần tìm tới dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của công ty sửa chữa điện nước Hà Nội. Đặc biệt nếu bạn ở Cầu Giấy, bạn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Cầu Giấy của chúng tôi. Chúng tôi tự hào là một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sửa chữa tủ lạnh cho quý khách hàng.

Những sự cố, trục trặc của tủ lạnh phổ biến mà tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp phải đó là:

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng kém lạnh, hoặc không làm lạnh

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng đóng tuyết, làm hỏng thực phẩm trong tủ nhất là rau xanh

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng không chạy

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng có tiếng kêu ồn, không bình thường

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng đó là miếng đệm cửa tủ lạnh không chặt để giữ được nhiệt độ của tủ

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng đèn trong tủ lạnh không sáng

➡️ Tủ lạnh gia đình bạn có thể gặp tình trạng tủ lạnh có mùi hôi, không được khử khuẩn, làm thức ăn và thực phẩm bị hỏng.

Khi có bất kỳ một sự cố trục trặc nào kể trên thì quý khách hàng cứ gọi anh em thợ công ty sửa chữa điện nước Hà Nội đến xem. Quý khách hàng ở khu vực Cầu Giấy gọi cái là thợ công ty chúng tôi chạy qua xem luôn cho quý khách hàng.

sửa chữa tủ lạnh tại cầu giấy

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi sửa tất cả các bệnh cũng như các hãng tủ lạnh 

Xem thêm bài viết :

Sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội giá chỉ từ 99K

Sửa chữa điện nước giá chỉ từ 99K tại Công ty sửa chữa điện nước Hà Nội 

Một số review của khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà quận Cầu Giấy của công ty chúng tôi:

✔ Anh Tuyên- Quan Hoa, Cầu Giấy: Nhà tôi có cái tủ Sanyo cổ lỗ, bật nhiệt độ Min, nhưng ngăn mát lạnh đến mức rau củ quả đóng tuyết. Nhiều lúc mua rau về bỏ tủ lạnh, hôm sau lấy ra ăn thì rau đã hỏng hết rồi. Ở Cầu Giấy nghe nói có dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của công ty sửa chữa điện nước Hà Nội, tôi liền liên hệ và ngay sau 10 phút gọi điện thì thợ sửa chữa đã đến nhà tôi. Sau khi xem tình trạng tủ thì đã tư vấn cho tôi cách để sửa chữa tình trạng đó. Thế là tôi đồng ý luôn, thợ sửa chữa nhiệt tình và ngay hôm sau nhà tôi đã không bị ăn rau hỏng nữa. Xin cảm ơn anh em thợ sửa của công ty.

✔ Anh Minh – Xuân Thủy, Cầu Giấy: Nhà mình dùng tủ 2 cửa. Mình có kiểm tra và thấy ron cửa bên ngăn mát mở nhiều nên thấy có vẻ nhão hơn bên lạnh và thấy tình hình điện năng mỗi tháng lại tăng thêm chút. Mình gọi ngay một thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của công ty sửa chữa điện nước Hà Nội tới và anh thợ có bảo do thất thoát điện năng qua ron cửa ngăn mát, vừa làm cho điện năng tăng mà làm cho tủ lạnh ngày càng hao mòn và sau dần sẽ làm hỏng chức năng làm mát của tủ nếu không thay ron cửa. Thế là đã nhờ anh thợ tìm thay cho luôn cái ron cửa mới, giờ thì yên tâm không lo tiền điện nữa rồi, xin cảm ơn công ty và anh thợ sửa chữa nhiệt tình.

sửa chữa tủ lạnh cầu giấy

Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của công ty chúng tôi

Qua bài viết này cũng xin chia sẻ cùng quý khách hàng về việc vệ sinh trong tủ lạnh để bảo quản và sử dụng tủ lạnh tốt hơn:

  • Nếu là tủ lạnh đời cũ thì 2 tháng 1 lần quý khách hàng nên thực hiện ngắt điện và  vệ sinh ngăn đá cho tủ vừa để tủ làm lạnh nhanh hơn vừa là để tủ lạnh sạch sẽ hơn.
  • Nếu là tủ đời mới thì chú ý phải mở đóng cửa nhẹ nhàng, không được để thức ăn mà không cho vào hộp đậy lại và cần để cho mùi thức ăn không ám ra tủ lạnh vì nó sẽ gây ra mùi hôi cho tủ. Chú ý nên giữ nhiệt độ tủ lạnh ổn định ở mức trung bình không chính sang mức max lạnh quá.
  • Riêng về Ron cửa của tủ lạnh thì cần chú ý thường xuyên kiểm tra xem ron cửa còn khít với tủ không, nếu không cần gọi thợ đến kiểm tra và thực hiện thay thế nếu cần.

Hãy tin tưởng Công ty Sửa chữa điện nước  Hà Nội và sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà tại quận Cầu Giấy của chúng tôi khi cần các bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now